ตรวจปัสสาวะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๓ ฝ่ายปกครองอำเภอท่าปลา ชุด ศป.ปส.อ.ท่าปลา นำโดย นายประพัศ อาจสามารถ ปลัดอำเภอท่าปลา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และกลุ่มส่งเสริมฯ สพป.อุตรดิตถ์ เขต ๒ เข้าตรวจปัสสาวะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ เพื่อดำเนินการปฏิบัติการตามนโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา