คำเตือน
  • JFolder: :files: พาทที่ระบุไว้ ไม่มีโฟลเดอร์ พาท: /home/bnm/domains/bnm.ac.th/public_html/images/64-ุ6-7
แจ้งให้ทราบ
  • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/64-ุ6-7

แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ป.6ที่สอบเข้า ม.1 โรงเรียนอุตรดิตถ์

โรงเรียนบ้านน้ำหมัน ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายคุณานนต์ ทองดี และเด็กชายภูริวัฒน์ ชัยสิทธิ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่สอบเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้สำเร็จ

{gallery}64-ุ6-7{/gallery}