กิจกรรมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2565

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนบ้านน้ำหมัน นำโดย ผอ.สันติภาพ ภูสมศรี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และส่งเสริมความเป็นไทย อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย การแต่งกายชุดผ้าไทย ตามอัตลักษณ์ เอกลักษณ์ ของโรงเรียนบ้านน้ำหมัน