กิจกรรมบริษัทสร้างการดี กับผลิตภัณฑ์เต้าฮวยนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์

กิจกรรมบริษัทสร้างการดี วันนี้กับผลิตภัณฑ์เต้าฮวยนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ฝีมือของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 และ 5 ภายใต้การดูแลของครูแนน สุธิมา และครูแต้ว วิรัชตา วันนี้ได้โชว์ผลงาน ทดลองนำเสนอ และให้ได้ลองลิ้มชิมรส ในการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา อีกทั้งจัดทำอาหารว่างให้กับนักเรียนในการอบรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติด ติดตามผลงานและกิจกรรมของบริษัทสร้างการดี โรงเรียนบ้านน้ำหมันที่นี่‼️ และกลุ่มไลน์ประชาสัมพันธ์ โรงเรียนบ้านน้ำหมันนะครับ