ผอ.อดุลย์ ครูประกิม แปงการิยา มอบทุนการศึกษา

วันจันทร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๓ ผอ.อดุลย์ และครูประกิม แปงการิยา ข้าราชการบำนาญ ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน ๖๐ ทุน ทุนละ ๕๐๐ บาท รวม ๓๐,๐๐๐ บาท มอบเวชภัณฑ์ยาสามัญ และเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน โรงเรียนบ้านน้ำหมัน มีนายสันติภาพ ภูสมศรี พร้อมคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ